สมกับเป็น ปีศาจแดง เตรียมตัว แย่งกองกลางไก่เดือยทอง

แชร์ข่าวนี้ไปเลย
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
อีริคเซ่น-ข่าวบอล-101bole88

สมกับเป็น ปีศาจแดง เตรียมตัว แย่งกองกลาง ที่มีข่าวกำลังจะหมดสัญญา ในฤดูกาลไกล้ๆนี้ 

แหล่ง 101bole88 สื่อ ข่าวบอล ได้รายงานมาว่าหลังจาก ที่ ก่อนหน้านี้  เรอัลมาดริด ราชันชุดขาว เตรียมคว้า อีริคเซ่น ตัวคุมเกมมาเข้าร่วมกองทัพ แต่หลังจากที่

ล่าสุดนี้ !!!โซชา แห่งปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็มีแผนเตรียมแย่งชิง อีริคเซ่น เพลย์เมคเกอร์ ของไก่เดือยทองเช่นกัน
งานนนี้ต้องดู ต่อไปว่าทีมไหนจะได้ อีริคเซ่นไปรวมกองทัพกันแน่ 

ดูผลงานงาน ที่ผ่านมา
2019/20 ลงเล่นให้ 4 ทำประตูไป 1
2018/19 ลงเล่นให้ 35 ทำประตูไป 8 ช่วยทำประตู 12
2017/18 ลงเล่นให้ 37 ทำประตูไป 10 ช่วยทำประตู 10
2016/17 ลงเล่นให้ 36 ทำประตูไป 8 ช่วยทำประตู 15
2015/16 ลงเล่นให้ 35 ทำประตูไป 6 ช่วยทำประตู 13
2014/15 ลงเล่นให้ 38 ทำประตูไป 10 ช่วยทำประตู 2 

โดยรวมจากการเล่นทั้งหมด 6 ฤดูกาล ทำประตูไป 43 ประตูเรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แอดรับรองว่า งานนี้ค่าตัวพุ่งหนักแน่นอน 

ซึ่งนี้เรียกว่าเป็น โอกาสสุดท้ายสำหรับการซื้อขาย อีริคเซ่น เช่นกัน เพราะสัญญาของเขากำลังจะหมดลง ในช่วงฤดูกาลไกล้ๆนี้ งานนี้ฟันธงแน่นอนว่ายังไงก็ย้าย ทีมแต่จะ ปีศาจแดงหรือราชัน ต้องติดตามข่าวกันอีกที 

 

สนับสนุนข่าวกีฬา ดีๆ โดย ENTAPLAY เว็บบอล คาสิโนออนไลน์ 
สมัครฝากครั้งแรก โบนัสสูงถึง 5000 บาท คลิก

101bole88 รู้ทุกเรื่อง คุยเฟื่องเรื่อง ฟุตบอล ทีเด็ดบอล ข่าวบอล แมตช์บอลพรีวิว อัพเดทข่าวก่อน ใช้งานได้ทุก อุปกรณ์มือถือ

พรีวิวชัด หลังเกม ปืนใหญ่ ปะทะ ไก่เดือยทอง